กันยายน 13, 2020

Wonder Woman แสดงให้เห็นว่าพลังที่น่าอับอาย

แม้ว่ามันจะไม่ใช่ความสามารถที่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่ Wonder Woman ก็ใช้การสื่อสารกับสัตว์เมื่อพลังอื่น ๆ ของเธอหมดไป

แม้ว่ามันจะไม่ใช่ความสามารถที่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่ Wonder Woman ก็ใช้การสื่อสารกับสัตว์เมื่อพลังอื่น ๆ ของเธอหมดไป

แม้ว่าเขาจะมีความแข็งแกร่งที่น่าทึ่งความทนทานเหนือมนุษย์และตรีศูลอันยิ่งใหญ่ความสามารถที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของ Aquaman คือพลังของเขาในการสื่อสารกับสิ่งมีชีวิตในทะเล โดยทั่วไปแล้วพลังนี้ได้รับการยกย่องและสร้างความสนุกสนานจากวัฒนธรรมสมัยนิยมก่อนที่ภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จในปี 2018 ของ King of the Sea จะเปลี่ยนชื่อเสียงของเขา

แม้ว่าจะมีความหมายเหมือนกันกับ Aquaman แต่พลังนี้ก็เป็นสิ่งที่ Wonder Woman ครอบครองเช่นกัน ความสามารถดังกล่าวปรากฏขึ้นในWonder Woman: Agent of Peace # 11 กับคู่ต่อสู้รายใหม่ แม้ว่ามันจะไม่ใช่ความสามารถที่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่ Wonder Woman ก็ใช้การสื่อสารกับสัตว์เมื่อพลังอื่น ๆ ของเธอหมดไป

Wonder Woman

ในโครงเรื่อง “พลัง” ของฉบับวันเดอร์วูแมนต้องเผชิญกับวายร้ายคนใหม่ที่ชื่อจูเลียนเรด เมื่อไม่นานมานี้เร้ดหันไปใช้ชีวิตแห่งอาชญากรรม แต่การปล้นในธีมเครื่องประดับของเธอถูกขัดขวางโดย

Wonder Woman อย่างไรก็ตามก่อนที่เธอจะถูกจับได้เร้ดได้สัมผัสพลังของอัญมณีที่ขโมยมาก่อนที่จะท่องคาถาโบราณและสัมผัสกับวันเดอร์วูแมน วันเดอร์วูแมนเริ่มรู้สึกอ่อนแอไม่นานหลังจากนั้นเธอเริ่มค้นคว้าเกี่ยวกับพลังของอัญมณี คาดว่าจะสามารถขโมยพลังของผู้อื่นได้เห็นได้ชัดว่ามันถูกสร้างขึ้นโดยเทพเจ้าแมวแอฟริกันเช่น Bast

เรดหนีออกจากคุกด้วยพลังที่เพิ่งค้นพบขณะที่วันเดอร์วูแมนเริ่มสูญเสียพลังของตัวเอง จากการหลบหนีการโจมตีของเรดและลงเอยในสวนสัตว์วันเดอร์วูแมนที่เกือบจะหมดหนทางพยายามแผนสุดท้าย เมื่อคว้าอัญมณีจาก Red Wonder Woman ก็โยนมันลงไปในบ่อจากัวร์สีดำ 

จูเลียนเรดแสดงความคิดเห็นว่าเธอรู้ถึงความสามารถของวันเดอร์วูแมนในการสั่งการสัตว์และเห็นได้ชัดว่าสั่งให้แมวโจมตีวันเดอร์วูแมน ไดอาน่าแก้ไขเธอโดยบอกว่านั่นคือการสื่อสารของสัตว์ไม่ใช่การควบคุมที่เธอมีและเธอยังมีความสามารถ แมวและอัญมณีตอบสนองต่อความชั่วร้ายในใจของจูเลียนฟื้นฟูพลังของวันเดอร์วูแมนและกำจัดพวกมันจากเรดทันที แมวยังทำตามคำขอของไดอาน่าและโจมตีคนร้ายที่ทำอะไรไม่ถูกตอนนี้

แม้ว่าความแข็งแกร่งความเร็วและการบินที่น่าสงสัยของเธอจะเป็นพลังหลักของ Amazon แต่ความสามัคคีของสัตว์ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งในคลังแสงของเธอตั้งแต่ยุคทอง ปรากฏตัวครั้งแรกในช่วงก่อนวิกฤตพลังนี้ถูกใช้กับสิ่งมีชีวิตดุร้ายทุกชนิดรวมถึงจิงโจ้พันธุ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Themyscira เสือและแม้แต่ไดโนเสาร์ 

พลังนี้ยังปรากฏในซีรีส์ทีวีLynda Carter Wonder Womanซึ่งไดอาน่าสามารถสื่อสารกับหมีป่าได้ ในสมัยนี้ไม่มีคำอธิบายที่แท้จริงว่าทำไมหรือว่าวันเดอร์วูแมนมีพลังอย่างไรและการใช้งานไม่ต่อเนื่องก็ไม่เพียงพอ อำนาจแม้ว่าจะยังไม่ได้ใช้งาน แต่ก็ถูกทำให้เป็นทางการในความต่อเนื่องหลังวิกฤต

>> SLOTXO << สล็อตออนไลน์

ที่นั่นของขวัญของ Wonder Woman เป็นเอกลักษณ์สำหรับเธอและไกลเกินกว่าที่การฝึกอบรมของ Amazon จะทำได้ มอบให้กับเธอโดยสมาชิกหลายคนของวิหารกรีกหนึ่งในของขวัญเหล่านี้คือความสามัคคีกับสัตว์ร้าย Artemis เทพธิดาแห่งการล่าสัตว์มอบให้เธออย่างเหมาะสม ดูเท่และมีประโยชน์พอ ๆ กับความสามารถมันแทบจะไม่ได้ใช้เลยแม้แต่ใน

ตัวละครของ George Perez เช่นเดียวกับพลัง “ภราดรภาพด้วยไฟ” ที่เฮสเทียมอบให้กับวันเดอร์วูแมนความเป็นหนึ่งเดียวของอาร์ทิมิสกับสัตว์ร้ายดูเหมือนจะเป็นเพียงวลีที่มอบให้กับเทพธิดาเพื่อทำให้เธอดูมีประโยชน์เมื่อเธออวยพรไดอาน่า อย่างไรก็ตามตามที่แสดงไว้ในประเด็นนี้ไม่ใช่เรื่องอำนาจที่จะเย้ยหยันอย่างแน่นอน หากไดอาน่าสามารถขอให้แมวใหญ่สองตัวเข้าสู่โหมดโจมตีได้อย่างง่ายดายลองนึกดูว่าอควาแมนจะทำอะไรกับโรงเรียนฉลามได้

อ่านต่อเรื่องราวดีๆ ได้ที่ > > > > Anime news