กันยายน 12, 2020

One Punch Man เผยแผนขั้นสูงสุดของ Psychos

One Punch Man ตอนที่ 130 เผยให้เห็นแผนการขั้นสูงสุดของ Psychos และทำให้เธอเป็นตัวร้ายในอนิเมะที่เธอสมควรได้รับ

One Punch Man ตอนที่ 130 เผยให้เห็นแผนการขั้นสูงสุดของ Psychos และทำให้เธอเป็นตัวร้ายในอนิเมะที่เธอสมควรได้รับ

คำเตือน: ต่อไปนี้มีสปอยเลอร์สำหรับ One-Punch Man ตอนที่ 130 โดย ONE, Yusuke Murata, John Werry, James Gaubatz พร้อมให้บริการเป็นภาษาอังกฤษแล้วจาก Viz Media

One Punch Man

จุดเด่นอย่างหนึ่งของวายร้ายมังงะ / อนิเมะที่ยิ่งใหญ่คือการพูดคนเดียวที่เหนือชั้นเกี่ยวกับการทำลายโลกด้วยเหตุผลส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับอัตตาและโชคชะตา ในขณะที่Psychosได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในวายร้ายที่อันตรายที่สุดของ SLOTXO One-Punch Manซึ่งเป็นแรงผลักดันลับที่อยู่เบื้องหลัง Monster Association – ในบทที่ 130 เท่านั้นที่เธอเติมเต็มศักยภาพของเธอในฐานะวายร้ายมังงะ / อนิเมะ

การต่อสู้ในช่วงแรกของ Psychos กับ Tatsumaki / Terrible Tornado นั้นไม่ได้ไปได้ดีนักสำหรับวายร้ายโดยที่ฮีโร่ S-Class พิสูจน์ได้มากกว่าที่จะสามารถเอาชนะเธอได้ในทุกวิถีทาง อย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ หันมาต่อต้านพายุทอร์นาโดเมื่อPsychos หลอมรวมกับลอร์ดโอโรชิทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่น่าเชื่อและเพิ่มพลัง เพื่อพยายามหยุดยั้ง Psychos ทอร์นาโดจึงปลดปล่อยพลังเต็มที่ของเธอ  และนำกองบัญชาการสมาคมมอนสเตอร์มาอยู่เหนือวายร้าย นี่ไม่เพียงพอที่จะหยุดเธอได้

ในOne-Punch Man บทที่ 130 Psychos เผยให้เห็นว่าเธอมีพลังเพียงใดโดยการหั่นชิ้นส่วนออกจากโลก จากนั้นคนร้ายก็เผยให้เห็นว่าเธอเหมือนกับจักรพรรดิจรจัด – ได้พบกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วยเพิ่มพลังของเธออย่างมีนัยสำคัญเกินกว่าที่เธอจะได้รับเพียงแค่หลอมรวมกับลอร์ดโอโรจิ จากจุดนั้น Psychos เปิดเผยถึงชะตากรรมของเธอคือการดูดซับและหลอมรวมสิ่งมีชีวิตทุกชนิดและ “กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่ดีที่สุด – ดาวเคราะห์ดวงนั้น” Psychos เชื่อว่าเธอได้รับเลือกจากหน่วยงานศักดิ์สิทธิ์ที่เสริมพลังให้กับเธอและ “นี่คือจุดสิ้นสุดที่ชีวิตที่ชาญฉลาดทั้งหมด … มุ่งหน้าไปตั้งแต่เริ่มต้น”

พายุทอร์นาโดล้อเลียนแผนนี้โดยบอกว่า “ฟังดูแย่มาก!” อย่างไรก็ตาม Psychos ปฏิเสธทอร์นาโดโดยอธิบายว่าฮีโร่ปฏิเสธที่จะใช้ความสามารถทางจิตของเธอเพื่อศักยภาพที่แท้จริงของพวกเขา ในขณะที่การเพิ่มพลังที่น่าทึ่งของ Psychos ไม่ได้ขัดขวาง Tornado ที่เคยมั่นใจ แต่ Psychos ก็งอกมังกรออกจากร่างของเธอมากขึ้นซึ่งจะยิงใส่ฮีโร่ S-Class เมื่อบทจบลง

โดยรวมแล้ว Psychos กลายเป็นวายร้ายที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์ของOne-Punch Man – และการพูดคนเดียวของเธอในฉบับนี้ทำให้เธอกลายเป็นวายร้ายมังงะ / อนิเมะที่แท้จริง ถึงกระนั้นการแลกเปลี่ยนระหว่าง Psychos และ Tornado ก็กลายเป็นเรื่องที่พูดจาเย้ยหยันแก้มเยาะเย้ยและแผนการล้อเลียนเรื่องร้ายกาจสำหรับการครอบครองสากลในซีรีย์อื่น ดังที่กล่าวไปแล้วจะต้องมีพลังสำคัญในการหยุด Psychos โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอได้รับพลังจากหน่วยงานศักดิ์สิทธิ์ ด้วยเหตุนี้เธออาจมีโอกาสที่จะบรรลุเป้าหมายได้ นั่นคือถ้าเธอสามารถแสดงได้ก่อนที่ไซตามะจะชกเธอจนลืมตัว

อ่านต่อได้ที่ >> ทำไม Yu Gi Oh Chazz ของ GX เป็นคู่แข่งที่ดีกว่า Seto Kaiba